วิธีการเป็นผู้เล่นฝีมือดี

วิธีการเป็นผู้เล่นฝีมือดี ผู้เล่นที่มีทักษะคือผู้เล่นที่เข้าใจศิลปะของเกมและกลยุทธ์ที่จำเป็นในการเป็นมืออาชีพ ก่อนอื่นคุณต้องมีความอดทน มือใหม่หลายคนเสียเงินทั้งหมดในเกมที่พวกเขาไม่เข้าใจและมักจะแสดงความไม่มีประสบการณ์ด้วยการทำผิดพลาดที่ไร้สาระ สามารถอ่านกติกาการเล่นได้ที่ www.bricheclub.com

ผู้เล่นที่ช่ำชองคือผู้เล่นที่เติบโตและเป็นผู้เชี่ยวชาญในเกม เขารู้กลเม็ดและรู้วิธีเล่นกับคู่ต่อสู้และมีกลยุทธ์ที่ทำให้เขาสบายใจ เขารู้วิธีถอนตัวออกจากเกมเมื่อมือของเขาไม่มีแนวโน้ม เขารู้วิธีเดิมพันและวิธีบลัฟฟ์และเมื่อต้องหมอบ

ความอดทนเป็นกุญแจสู่ความรวย อย่าหวังว่าจะชนะทุกมือ อดทนและรอให้มือขวาแสดงตัว ความอดทนยังเป็นคุณสมบัติที่คุณต้องการในโป๊กเกอร์ คุณสามารถรอเป็นเวลาหลายปีก่อนที่จะกด Royal flush ในขณะที่ใน Blackjack คุณสามารถทำได้ด้วยมือเดียว

วิธีการเป็นผู้เล่นฝีมือดี ผู้เล่นที่มีทักษะคือผู้เล่นที่เข้าใจศิลปะของเกมและกลยุทธ์ที่จำเป็นในการเป็นมืออาชีพ ก่อนอื่นคุณต้องมีความอดทน

ในการบลัฟอย่างถูกต้อง คุณต้องดูเกมจากมุมมองของฝ่ายตรงข้ามบ้าง การเคลื่อนไหวและปฏิกิริยาของพวกเขาเป็นเบาะแสที่สำคัญมากสำหรับสิ่งที่พวกเขากำลังถืออยู่และสิ่งที่พวกเขาอาจวางแผนจะทำ นี่เป็นวิธีที่คุณจะต้องตัดสินสถานการณ์และดำเนินการตามนั้น

กฎไม่มีขีดจำกัดคือ: หากคุณไม่สามารถหมอบได้ คุณก็ไม่สามารถบลัฟฟ์ได้ สิ่งนี้เกือบจะใช้ได้กับผู้เล่นคนอื่นเช่นกัน ในโป๊กเกอร์ คุณมีอิสระที่จะสร้างกฎของคุณเอง อย่างไรก็ตาม เพื่อให้เกมได้ผลสำหรับคุณและเอาชนะอัตราต่อรอง คุณต้องปฏิบัติตามกฎของเกมและไม่ตัดสินใจโดยพลการ

วิธีการเป็นผู้เล่นฝีมือดี ที่ประสบความสำเร็จในการเล่น

วิธีการเป็นผู้เล่นฝีมือดี กุญแจสำคัญในการเป็นผู้เล่นที่ประสบความสำเร็จในหลายโต๊ะคือการเล่นให้แน่นในสามโต๊ะแรกและจากนั้นคลายตัวในสองโต๊ะต่อมา คุณสามารถเล่นเกมที่แตกต่างกันสามหรือสี่เกมบนโต๊ะเดียวกันทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประสบการณ์ของคุณ ชัยชนะสูงสุดทำได้โดยการเล่นอย่างแน่นหนาในสามโต๊ะแรกและจากนั้นคลายตัวในสองโต๊ะต่อมา คุณต้องพิจารณาถึงข้อดีของการเล่นกับผู้เล่นหลายคนด้วย

หากคุณเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ที่มีประสบการณ์มากกว่า คุณอยู่ในตำแหน่งที่อ่อนแอกว่าถ้าคุณเล่นกับผู้เล่นที่ไม่มีประสบการณ์มากกว่า

ความลับสุดยอดในการชนะอย่างไร้ขีดจำกัดคือการศึกษาคู่ต่อสู้และพยายามเข้าไปอยู่ในหัวของพวกเขา ดูสิ่งที่พวกเขาทำเมื่อพวกเขาทำการเคลื่อนไหวบางอย่าง แทนที่จะดูการเคลื่อนไหวและปฏิกิริยาของคุณ ให้พยายามวิเคราะห์การกระทำของคู่ต่อสู้ ผู้เล่นเกือบทุกคนมองข้ามความจริงที่ว่าผู้เล่นคนอื่น ๆ กำลังดูพวกเขาอยู่เช่นกัน พวกเขาทำการเคลื่อนไหวเฉพาะหรือไม่? พวกเขามีปฏิกิริยาเฉพาะต่อการเคลื่อนไหวเฉพาะหรือไม่? พวกเขาแค่รอให้มือขวาเคลื่อนไหว หรือพวกเขาเล่นเกมอื่นโดยสิ้นเชิง? ประสบการณ์เป็นพื้นฐานของเกมนี้ ดังนั้นจงใช้ประโยชน์จากสิ่งนั้นโดยการวิเคราะห์คู่ต่อสู้ของคุณ

เล่นให้มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ ในการเริ่มต้น คุณจะมีคู่ต่อสู้น้อยลงในการเริ่มต้น ดังนั้น คุณจะต้องรอมือที่ดีกว่าในการเล่น หากคุณอยู่ในช่วงเริ่มต้น คุณสามารถเล่นเล็ก ๆ และจดบันทึกคู่ต่อสู้ของคุณ ในขณะที่คุณกำลังรวบรวมข้อมูลด้วยตัวคุณเอง เมื่อคุณก้าวเข้าสู่ด่านกลาง คุณจะผ่อนคลายและเล่นมือได้มากขึ้น

ตอนนี้คุณมีความหรูหราในการดูว่าผู้เล่นคนอื่นๆ มีปฏิกิริยาอย่างไรต่อไพ่และมือของพวกเขาเอง ขณะที่คุณกำลังรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการ์ดของคุณ ในขั้นตอนสุดท้าย คุณจะมีผู้เล่นน้อยลงอีกครั้ง ดังนั้นคุณสามารถเล่นจำนวนมากขึ้นและจัดการกับเกมได้ดีขึ้น

การที่คุณจะเป็นผู้เล่นที่ดีได้คุณต้องรู้จักวิธีการเล่น กติตา และเทคนิคในการเล่น