พัฒนาการเล่นโป๊กเกอร์

พัฒนาการเล่นโป๊กเกอร์ ในการเล่นโป๊กเกอร์ทัวร์นาเมนต์ แมตช์เฮดอัพคือการต่อสู้จนจบ ไม่จำเป็นต้องเป็นสแต็คที่ใหญ่ที่สุด ผู้เล่นสองคนถูกเลือกและคุณกำลังเล่นทัวร์นาเมนต์ยิงคู่ กลยุทธ์ของคุณในระยะนี้ค่อนข้างจะเป็นการประเมินคู่ต่อสู้ของคุณ ดูการเล่นที่พวกเขาทำ ดูสิ่งที่คุณกำลังทำ และการประมาณการและปรับระยะของมือที่มีแนวโน้มของคู่ต่อสู้ เวลาตอบสนองของพวกเขา ฯลฯ

ในเกมเงินสด คุณสามารถประเมินคู่ต่อสู้ของคุณได้อย่างรวดเร็ว หากคุณกำลังเล่นกับคนเดิมๆ สักสองสามชั่วโมง คุณอาจจะอ่านได้ดีทีเดียว ในการแข่งขันแบบเฮดอัพ คุณไม่น่าจะมีเวลานี้นอกเหนือจากการตรวจสอบและการโทรทันที นอกจากนี้ คุณมีเวลาจำกัดในการดูการเล่นของคู่ต่อสู้ของคุณ ซึ่งไม่สามารถทำได้ในเกมเงินสด ดังนั้นคุณจึงสามารถให้เวลาเพิ่มเติมในการวิเคราะห์คู่ต่อสู้ของคุณได้ พัฒนาการเล่นโป๊กเกอร์

พัฒนาการเล่นโป๊กเกอร์ ในการเล่นโป๊กเกอร์ทัวร์นาเมนต์ แมตช์เฮดอัพคือการต่อสู้จนจบ ไม่จำเป็นต้องเป็นสแต็คที่ใหญ่ที่สุด ผู้เล่นสองคนถูกเลือก
  • สนใจเล่นโป๊กเกอร์สามารถสมัครได้ที่ Bricheclub

ในการเล่นโป๊กเกอร์ คุณต้องชนะให้ได้มากที่สุด ไม่สำคัญว่าคุณจะเล่นเวลาไหน – ในตอนเช้าหรือตอนเย็น – คุณต้องการชนะพอต คุณต้องการเพิ่มกองชิปและแบ๊งค์ของคุณ

ในทัวร์นาเมนต์โปกเกอร์ คุณสามารถที่จะดุดันได้ในบางครั้ง เพราะถึงแม้คุณอาจจะตามหลัง แต่คุณยังมีเวลาเล่น ในเกมเงินสด คุณมักจะกลัวการไม่เล่นเมื่อคุณมีมือ คุณไม่ต้องการที่จะอยู่ในสถานการณ์นั้น การเกทับบางครั้งสามารถช่วยให้คุณชนะได้

พัฒนาการเล่นโป๊กเกอร์ และต้องไม่เกทับตลอดเวลา

พัฒนาการเล่นโป๊กเกอร์ มีสองสามวิธีที่จะหลีกเลี่ยงการเกทับ หนึ่งคือการจำไว้ว่าทำไมคุณถึงเพิ่มหรือสถานการณ์ที่คุณอยู่ หากคุณอยู่ในตำแหน่งแรกและไม่มีผู้เลี้ยงอยู่ข้างหน้าคุณ การขึ้นสามารถปรับปรุงโอกาสในการได้รับการ์ดฟรีบนฟลอป

หากคุณอยู่ในตำแหน่งหลังและมีการขึ้นหน้าคุณ การขึ้นเงินจะช่วยให้คุณชนะเงินกองกลาง ทำไม? เพราะคู่ต่อสู้ของคุณจะกลัวคุณ หากคู่ต่อสู้ของคุณถือว่าคุณมีไพ่ใหญ่ พวกเขาจะตั้งสมมติฐานแทนคุณ และคุณสามารถหลีกหนีด้วยการเดิมพันขนาดพอท

มีบางสถานการณ์ที่การเลี้ยงดูสามารถช่วยคุณได้ เช่นเดียวกับเมื่อคุณอยู่บนปุ่มในแมตช์หัวขึ้น โอกาสที่คู่ต่อสู้ของคุณจะถูกทิ้งให้อยู่ในมือที่ไม่ดี หากเป็นกรณีนี้ การเพิ่มสามารถทำให้พวกเขาหมอบเพียงแค่เดิมพันขนาดพอต

อีกสถานการณ์หนึ่งคือเมื่อคุณตาบอดขนาดเล็กและไม่มีใครอยู่ตรงหน้าคุณ การขึ้นเงินเดือนสามารถช่วยคุณได้เพราะมันสามารถช่วยให้คุณพยายามขโมยคนตาบอดได้ บ่อยแค่ไหนที่คุณจะได้รับโอกาสครั้งที่สองในการขโมยแบบตาบอดโดยการเดินกะเผลกด้วยกองเล็ก ๆ ?

แน่นอนคุณต้องการมีมือที่ดีที่สุดเสมอ การมีกองขนาดกลางและอยู่ในตำแหน่งที่หนึ่งหรือสองเป็นสูตรที่ดีสำหรับภัยพิบัติ คุณต้องการที่จะกินมากที่สุดเท่าที่คุณสามารถจากหม้อ อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณไม่เลี้ยงดู คุณจะไม่สามารถทำเช่นนี้ได้ ดังนั้นคุณจึงต้องการเพิ่มให้มากพอที่จะทำให้อัตราเดิมพันพอทดีพอที่จะเล่นในมืออย่างพ็อกเก็ต 25 ได้ในกรณีที่คุณตีมอนสเตอร์

ดังนั้น มือที่คุณควรเล่นเมื่อคุณวางซ้อนกันสั้น ๆ คือไพ่คู่ขนาดกลาง เช่น Pocket 8s และตัวเชื่อมต่อที่เหมาะสม คุณต้องการเล่นมือเหล่านี้อย่างแข็งแกร่ง อย่างไรก็ตาม ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีเงินเพียงพอที่จะเสี่ยง ฉันใช้เงิน $100 ที่ฉันต้องการสำหรับ $1,000 sit-n-go เพื่อพิจารณาว่าฉันมีเงินเพียงพอที่จะโทรหรือไม่ ถ้ามีน้อยกว่านี้ควรพับ

หากคุณมีชิปจำนวนมากอยู่ข้างหลัง คุณสามารถเล่นที่เสี่ยงกว่าได้ แต่คุณต้องการให้แน่ใจว่าคู่ต่อสู้ของคุณอ่อนแอ ก่อนที่คุณจะเรียกเดิมพันทั้งหมดของพวกเขา ทำเช่นนี้โดยมีกองขนาดใหญ่

มือที่คุณควรเล่นเพื่อพยายามขโมยบลายด์เมื่อคุณวางซ้อนกันสั้น ๆ คือ Pocket Jacks, AA, KK, QQ, JJ, A9, A8, A7, A6 และ A5 เป็นความคิดที่ดีที่จะเล่นมือเหล่านี้ให้แข็งแกร่ง แต่คุณต้องระมัดระวังไม่ให้มือเหล่านี้อ่อนแอ บ่อยครั้งเมื่อคุณมีกองชิปขนาดใหญ่ คุณไม่น่าจะเล่นด้วยมือที่อ่อนแอ

หากคุณไปถึงจุดที่คุณคิดว่าคุณมีมือดีที่สุด และมีคนเดิมพันทั้งหมด คุณควรพิจารณาว่าเป็นการเรียกหากน้อยกว่าเงินทั้งหมดของคุณ

ถือเป็นอีกหนึ่งโอกาสในการเล่นอย่างเหนียวแน่น มีโอกาสที่พวกเขาเดิมพันโดยไม่มีอะไรเลย เมื่อคำนึงถึงสิ่งนั้น เมื่อคุณมีไพ่ในมือที่ดีที่สุด คุณต้องการให้ Pot Odds ทำงานแทนคุณ คุณไม่ต้องการที่จะวางกับดักและจบลงด้วยการสูญเสียชิปจำนวนมากให้กับมือที่ดี

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ thejaggernaut.com